Cách làm bánh Crepe tại nhà r���t đơn giản

kỹ thuật bánh Crepe ngon đúng kiểu Pháp ngay nơi căn nhà với những nguyên liệu dễ làm, dễ tìm không hề khó thường tinh vi như mình nghĩ. Hãy cùng kênh cẩm nang a mẹo lặt vặt khám phá cách làm món bánh Crepe ngon tuyệt cùng những công thức tiếp sau đây nhé!

máy làm giá đỗ bách khoa|máy làm rau mầm bách khoa|mua thiết bị làm giá đỗ

Cách làm bánh Crepe

cách làm bánh Crepe "made by me" rất dễ làm – thực hiện bánh crepe

chất liệu làm bánh Crepe gồm có có:

Để thực hiện được bánh Crepe thơm ngon đúng kiểu Pháp thì những chất liệu đặc biệt đc bao gồm:

Bột mì: Tuỳ theo việc bạn tôi sẽ sẵn sàng bánh cho bao lăm người ăn uống mà số lượng bột mì cũng sẽ được chuẩn bị tương ứng. Thông thường 1 chiếc bánh Crepe cho một người ăn uống sẽ sử dụng từ khoảng 200 – 250 gram bột mì.

Trứng gà: Trứng gà dùng làm pha với bột mì để tạo thành bánh. Bạn sẽ muốn khoảng 3 quả trứng gà cho 200 gram bột mì.

Sữa tươi: Sữa tươi cũng được dùng để làm trộn cùng dung dịch bột mì, trứng gà để chia thành vỏ bánh. Bạn sẽ cần khoảng nửa lít sữa tươi để làm vỏ bánh cho một người ăn uống.

Đường bờ cát trắng xóa, bơ, một tí muối.

Nguyên liệu làm bánh crepe - cách làm bánh crepe

vật liệu thực hiện bánh crepe – kiểu làm bánh crepe

kỹ thuật bánh Crepe qua công việc đơn giản

Bước 1: trộn bột

bạn tôi cho phần bột đã sẵn sàng Cùng với một chút muối vào một cái bát to hoặc dụng cụ đựng lớn, tiếp chuyện đấy chúng ta đập trứng vào and đánh đều. Gợi nhắc là khi đập trứng vào mình cần đánh đều tay để bột không bị vón cục và sánh mịn.

Thực hiện trộn bột làm bánh - cách làm bánh crepe

thực hiện pha bột làm bánh – cách làm bánh crepe

tiếp đó tôi rót dần dần phần sữa tươi đã chuẩn bị vào hỗn hợp bột trứng & tiếp tục đánh đều cho đến khi chiếm hữu được dung dịch chất lỏng sánh mịn. Sau khoảng thời gian đã trộn đều, chúng ta để bột vào một trong những chỗ trong khoảng 30 phút để những thành phần ở hỗ hợp được thẩm thấu đều.

Bước 2: làm bánh

sau thời điểm ngay sát kết thúc 30 phút ủ bột, bạn bắc chảo chống gặp phải lên bếp, đun nhỏ lửa tới khi ấm chảo. Tiếp tục đó, tôi phết một tẹo bơ lên bề mặt và láng đều làm sao để cho bơ bám hết bên trên bề mặt, đổ phần bơ thừa ra một chiếc bát nhỏ.

Bạn cho một chút bơ lên chảo trước khi chiên bánh - cách làm bánh crepe

bạn tôi cho một tí bơ lên chảo trước kia chiên bánh – cách làm bánh crepe

sau thời điểm làm xong xuôi quy trình này, bạn nhấc chảo rời khỏi bếp and múc một thìa bột đã chuẩn bị vào chảo, nghiêng chảo đều tay sao để cho phần bột đc dàn đều. Sau đó, bạn bắc chảo lên bếp và đun với ngọn lửa nhỏ nhất cho tới khi phần bột chín vàng. Mình dùng muỗng lật lên & rán vàng mặt còn lại.

Cho bột vào chảo và chiên chín hai mặt - cách làm bánh crepe

Cho bột vào chảo and chiên chín hai mặt – kiểu làm bánh crepe

sau khoảng thời gian lớp bánh đã chín, bạn nhấc ra và mau chóng cuốn lại theo như hình thù chúng ta yêu rất thích như tam giác, chữ nhật thường cuộn tròn… chúng ta tiếp tục thực hiện gần giống với số lượng bột sót lại.

Lật hai mặt cho bột chín đều - cách làm bánh crepe

Lật hai phương diện cho bột chín đều – kỹ thuật bánh crepe

trong quá trình làm và thưởng thức bánh Crepe, chúng ta có thể sẵn sàng thêm 1 số loại nhân yêu thương rất thích để cuộn thuộc hoặc trải đều bên trên bề ngoài bánh giống như các loại quả cây tươi (dâu tây, kiwi, táo…), những loại rau xanh (cải bó xôi, xà lách, dưa chuột) hay phết lên bề mặt bánh lớp kem tươi, socola hay cafe…

Bạn có thể chuẩn bị các loại nhân yêu thích để ăn cùng - cách làm bánh crepe

bạn tôi đều có sẵn sàng những loại nhân yêu thích để ăn uống cùng – kiểu làm bánh crepe

trên Thực là cách làm bánh Crepe rất dễ cho các cô nàng thích trổ tài nấu nướng. Chúc những tôi thành công cùng món bánh Pháp cực kỳ đặc biệt này and đừng quên theo dõi các công thức chế biến tiêu hóa khác từ ameovat.com nhé!

Related Posts

There is no other posts in this category.