Những điểm không giống nhau giữa tinh chất nguyên chất và dầu nền

máy khuếch tán tinh dầu giá rẻ rất nhiều khách hàng câu hỏi tinh dầu nguyên chất and dầu nền khác nhàu như thế nào? Xin phép đi phân tách từng phương diện về phần tử, đặc trưng, công dụng.. Của 2 loại để bạn cũng có thể hiểu kỹ hơn.

1.Thành phần:

- tinh chất nguyên chất thường được chế xuất từ những thành phần có mui thơm & không mập của thực vật như rễ, thân, lá,hoa, vỏ..... Tinh dầu hoa hồng, tinh dầu lavender, tinh chất bưởi, tinh chất sả chanh...
Dầu nền thường được chưng cất từ các thành phần có chất béo như nhân, hạt... Dầu dừa, dầu hạnh nhân, jojoba, dầu olive, argan...

2. Đặc tính:
- tinh chất nguyên chất: chấm phá nhất đấy đó là hương thơm rất đặc điểm. Đa phần tinh chất chẳng thể ăn uống được. Chỉ một trong ít hoàn toàn có thể ăn uống được theo khuyến cáo của hãng sản xuất cùng tỷ trọng rất nhỏ cần pha loãng. And các tinh dầu thì không dùng trực tiếp lên da.
- Dầu nền: điểm vượt trội đặc biệt là chất mập. Một trong các loại có mừi hương, sót lại thì không. Đa số chúng dùng được nguyên chất lên da.
3. Cách dùng:
- Tinh dầu: tác dụng chính của tinh chất là chữa bệnh và làm đẹp. Tuy vậy để dùng được mọi người phải pha chế tinh chất với dầu nền hoặc cùng nước để dùng vì tinh chất có nồng độ rất cao dễ gây nên phản công dụng làm thương tổn da, thậm chí gây rộp rát. Không nên dùng nguyên chất trừ khi có khuyến cáo sử dụng cho từng trường hợp
Rồi cả việc, tinh chất nguyên chất còn hay được sử dụng để khuếch tán tạo mùi thơm với đèn xông tinh dầu. Hương thơm từ tinh chất giúp tinh thần rảnh rang, thân thể sảng khoái and ngày càng khỏe khoắn. Chính nhờ tác dụng này mà Hiện tại trong những căn bệnh viện lớn đã ra đời 1 liệu pháp trị bệnh bằng mùi thơm.
- Dầu nền: công dụng chính của dầu nền dùng cho dưỡng da, dưỡng tóc có khả năng trang điểm, hoàn toàn có thể bôi trực tiếp không cần pha trộn. Với dầu nền mỗi cá nhân nên cách dùng loại nguyên chất.
4. Tính Bay hơi
- Tinh dầu: có bay hơi
- Dầu nền: không bay hơi
5. Oxi hóa
- Tinh dầu: Không bị oxi hóa, không bị ôi thui hay trở mùi, chúng có tính chống khuẩn. Vì vậy nó là chất bảo quản đột nhiên được cho vào kem, dầu... Để tăng tuổi thọ cho sản phẩm
- Dầu nền: Có bị oxi hóa, bị ôi thui và có hiện tượng trở mùi vị vì có chứa chất béo.

Related Posts

There is no other posts in this category.